ความผิดพลาดของ Sims 4 ทำให้เด็กดูเหมือนพวกเขามาจากภาพยนตร์สยองขวัญ

Gamer โชว์ความผิดพลาดที่น่ากลัวของ Sims 4 ที่ทำให้เด็กดูเหมือนกับหนังสยองขวัญ แม้ว่า The Sims 4 จะอนุญาตให้ผู้เล่นเล่นเกมได้ตามต้องการ แต่ปัญหาเฉพาะนี้ไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของประสบการณ์ที่ตั้งใจไว้สำหรับผู้เล่นเกมของ Maxis ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา The Sims 4 ได้นำเสนอข้อบกพร่องที่น่าสะพรึงกลัวแก่ชุมชนเกม ในขณะที่กราฟิกการ์ตูนนั้นสมบูรณ์แบบสำหรับโทนของเกม แต่ก็มีบางอย่างที่ไม่แน่นอนเมื่อมีสิ่งผิดปกติเกิดขึ้น เมื่อเกมได้รับการสตรีมเนื้อหาอย่างต่อเนื่องผ่านแพ็ค DLC ต่างๆ Maxis จึงแนะนำบั๊กใหม่ที่น่าสะพรึงกลัวให้กับเกมเป็นครั้งคราว เนื่องจากบางครั้งผู้พัฒนาไม่สามารถจัดการกับสิ่งเหล่านี้ได้ทั้งหมดก่อนวางจำหน่าย ตราบเท่าที่ The Sims 4 ยังคงครองพื้นที่จำลองชีวิต  Gamer ก็จะมีข้อผิดพลาดใหม่ๆ แบบนี้โผล่ขึ้นมาเป็นครั้งคราว โพสต์โดย Redditor Specialist-Layer9723 นั้นน่ากลัวจริงๆ โดยแสดงให้เห็นเด็กใน The Sims 4 โดยที่ศีรษะของพวกเขายาวออกจากร่างกายและดวงตาของพวกเขาหายไปโดยสิ้นเชิง มันดูหลอกหลอนอย่างแท้จริงโดยไม่มีคำอธิบายว่าความผิดพลาดเกิดขึ้นได้อย่างไร การเปิดตัวชุด DLC ล่าสุดของ The Sims 4 Growing Together ยังไม่ราบรื่นนักสำหรับผู้พัฒนา Maxis โดยผู้เล่นหลายคนรายงานข้อบกพร่องแปลก ๆ… Continue reading ความผิดพลาดของ Sims 4 ทำให้เด็กดูเหมือนพวกเขามาจากภาพยนตร์สยองขวัญ

Sims 4 player เปลี่ยนทุกอัลบั้มของ Taylor Swift ให้เป็นห้องนอนตามธีม

ผู้เล่น Sims 4 ได้เปลี่ยนทุกอัลบั้มของ Taylor Swift ให้เป็นห้องนอนที่มีธีมในเกม และผลลัพธ์ที่ได้ก็น่าทึ่งมาก ในขณะที่ The Sims 4 เปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้ใช้ชีวิตในฝันของพวกเขา แต่ห้องนอนเหล่านี้เหล่าgamer ก็สามารถใช้ชีวิตแบบดาราดังได้เช่นกัน อิสระที่ The Sims 4 เปิดโอกาสให้เหล่าgamer นั้น มักจะส่งผลให้มีเนื้อหาที่แฟนๆ สร้างขึ้นที่น่าทึ่งที่สุดในชุมชนเกมทั้งหมด ผู้เล่น One Sims 4 ถึงกับสร้างเมืองของ Bill จาก The Last of Us ขึ้นมาใหม่ ไม่ใช่ความสำเร็จเล็กๆ น้อยๆ ที่gamer คนเดียวจะทำได้สำเร็จ แม้จะเปิดตัวครั้งแรกในปี 2014 แต่ชุมชนของเกมก็ไม่เคยเปลี่ยนใจ ผู้เล่นยังคงนำเนื้อหาประเภทนี้เข้าสู่โลกของเกมอยู่มากมาย ตราบใดที่ The Sims 4 ยังคงเป็นเกมจำลองชีวิตระดับแนวหน้า มีแนวโน้มว่าเกมจะยังคงรักษาชุมชนที่อุทิศตนนี้ไว้ อัลบั้มใหม่ของ Taylor Swift สร้างโดย Redditor softxblush… Continue reading Sims 4 player เปลี่ยนทุกอัลบั้มของ Taylor Swift ให้เป็นห้องนอนตามธีม

Sims 4 Infant เริ่มต้นช่วงวิกฤตวัยกลางคน

เกมออนไลน์ Nancy Landgraab เผชิญกับวิกฤตวัยกลางคนเต็มรูปแบบตั้งแต่ยังเป็นทารกด้วยชุด Sims 4 Growing Together ใหม่ หลังจากรอมานาน ในที่สุดเดือนนี้ Simmers ก็ได้รับของสมนาคุณพิเศษ 2 ชิ้น ได้แก่ การอัปเดต Sims 4 สำหรับเด็กทารกฟรี และการเปิดตัวชุดเสริม Growing Together ผู้เล่นยังคงสำรวจเนื้อหาที่มาพร้อมกับการอัปเดตทั้งสองนี้เพิ่มเติม ทารกเป็นช่วงชีวิตใหม่ที่มีใน The Sims 4 แต่ช่วงชีวิตอื่นๆ ที่มีก่อนหน้านี้มีคุณสมบัติพิเศษมากมายใน Growing Together เพื่อทำให้น่าสนใจยิ่งขึ้น ตัวอย่างนี้คือการเพิ่มวิกฤตวัยกลางคนให้กับเกม เมื่อซิมส์เข้าสู่กิจวัตรประจำวันและเบื่อกับชีวิตประจำวันของพวกเขา พวกเขาจะค่อยๆ เริ่มมีสัญญาณของการเข้าสู่ช่วงวิกฤตวัยกลางคน และผู้เล่นสามารถปล่อยให้มันกลายเป็นวิกฤตเต็มตัวหรือเปลี่ยนแปลงตัวเอง อุปนิสัยของซิมที่จะป้องกันไม่ให้เกิดขึ้น ในวิดีโอล่าสุดของ lilsimsie ผู้สร้างเนื้อหา Sims ยอดนิยมพยายามท้าทาย Sims 4 ที่น่าสนใจ โดยเธอต้องเอาชีวิตรอดในบ้านที่มีซิมส์ผู้ใหญ่เพียง 7 คนและซิมส์ทารก 7 คน เธอลดอายุชาวเมืองที่รู้จักและพยายามเลี้ยงดูพวกเขาให้ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ น่าเสียดายที่สิ่งนี้พิสูจน์ได้ว่าค่อนข้างยากเนื่องจากทารกมีเพียงไม่กี่คน Nancy… Continue reading Sims 4 Infant เริ่มต้นช่วงวิกฤตวัยกลางคน